Please login !!!

You are not connected. Please login or register

Hôm nay xử vụ bé Hào Anh bị hành hạ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]Sáng nay, phiên tòa sơ thẩm xét xử vợ chồng chủ trại tôm giống Minh Đức hành hạ dã man cậu bé làm thuê Nguyễn Hào Anh, sẽ được tổ chức lưu động tại Trung tâm văn hóa tỉnh Cà Mau.

Theo cáo trạng, Viện KSND tỉnh Cà Mau truy tố vợ chồng Huỳnh Thanh Giang, Mã Ngọc Thơm tội "Cố ý gây thương tích" quy định tại điều 104, khoản 4 và tội "Hành hạ người khác" theo điều 110, khoản 2, điểm a, Bộ luật Hình sự. Mức án vợ chồng chủ trại tôm giống Minh Đức có thể phải chịu từ 20 năm tù đến chung thân.

Hai người làm thuê là Lưu Văn Khánh và Lâm Lý Quỳnh cùng bị truy tố về tội "Cố ý gây thương tích" và "Hành hạ người khác".


Cậu bé Hào Anh thương tích đầy mình trong những ngày đầu được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đầm Dơi cấp cứu, hồi tháng 4. Ảnh: Tiến Thùy

Hào Anh là con song sinh trong một gia đình nghèo. Bố mẹ chia tay nhau và đều có gia đình riêng. Cậu bé ở với mẹ, được đưa vào trại tôm giống Minh Đức làm thuê với mục đích kiếm tiền và có một cái nghề.

Gần một năm làm thuê cho trại tôm giống Minh Đức, Hào Anh thường xuyên bị vợ chồng chủ trại hành hạ, đánh đập mà chính quyền địa phương và những người xung quanh không hay biết. Mãi đến cuối tháng 4, một người hàng xóm đưa cậu bé đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thương tích đầy mình, môi bị kẹp sứt, răng bị bẻ gãy, mặt mũi sưng vều. Theo kết quả giám định, Hào Anh, 14 tuổi bị thương tật gần 67%.

Sau một thời gian cấp cứu và điều trị tích cực, Hào Anh được đưa về sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau. Lãnh đạo chính quyền, đoàn thể địa phương nơi xảy ra vụ việc đã bị kỷ luật.

Tiến Thùy

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết