Please login !!!

You are not connected. Please login or register

Lý Liên Kiệt lần đầu không đóng phim hành động

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

http://img.news.zing.vn/img/330/a330969.jpg
(Zing) - Sau 25 năm bước chân vào điện ảnh và chuyên trị các vai "đánh đấm" Lý Liên Kiệt không phải thể hiện tài năng võ thuật của mình trong bộ phim mới.


Ngày 5/5 vừa qua, ngôi sao võ thuật Trung Quốc Lý Liên Kiệt đã tham gia buổi họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên Ocean Heaven. Đây là cơ hội để nam diễn viên này thể hiện khả năng diễn xuất của mình bởi lẽ Ocean Heaven không phải là một bộ phim hành động - sở trường của Lý Liên Kiệt.

Ocean Heaven được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật. Bộ phim kể về một người đàn ông sắp chết đã kiên cường giúp cậu con trai mắc chứng tự kỷ chiến đấu chống lại bệnh tật. Lý Liên Kiệt và nam diễn viên trẻ Văn Chương vào vai cha - con trong phim. Dự kiến, Ocean Heaven sẽ ra rạp vào tháng 7 tới.

Đây là bộ phim đầu tiên không thuộc thể loại hành động trong suốt 25 năm sự nghiệp điện ảnh của Lý Liên Kiệt. Nam diễn viên này cho biết anh đã hoàn toàn bị kịch bản phim thu hút bởi tính nhân văn và những bài học sâu sắc mà bộ phim chuyển tải.

Trong buổi họp báo, Lý Liên Kiệt cũng tiết lộ anh có sự đồng cảm với nhân vật bởi lẽ anh từng trải qua sự việc tương tự. Trong nhiều năm, nam diễn viên này từng ở bên cạnh và giúp cậu cháu trai được chẩn đoán là mắc bệnh tự kỷ. Kinh nghiệm đó đã khiến anh nảy sinh sự quan tâm đặc biệt tới những người mắc căn bệnh này.

Tuy nhiên, những người hâm mộ khả năng võ thuật của Lý Liên Kiệt cũng không phải chờ nam diễn viên này quá lâu để trở lại với sở trường của anh. Năm nay, Lý Liên Kiệt còn có một bộ phim mang tên The Expendables đóng cùng một loạt những ngôi sao hành động khác như Sylvester Stallone và Mickey Rourke.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết