Please login !!!

You are not connected. Please login or register

Kể chuyện Thơ Hercules

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Kể chuyện Thơ Hercules on Sat May 15, 2010 10:22 pm

NhocMewMew

avatar
(='o') Mewkon ('o'=)
(='o') Mewkon ('o'=)
Thân thưa tàn thể wí zị pàkon kôpác xa gần, như title của topic này, đây là câu chuyện về một bạn gái vô cùng đáng iu và năng động Mỹ Thơ Cool . Nói về MT thì mọi người chắc biết rõ rồi, nhưng, câu chuyện Mèo sắp kể có lẽ sẽ không ít bạn nghi ngờ (Mèo nhớ là tại hiện trường chỉ có vài người thôi thì fải thinking ) Vì vậy, để bảo đảm tính xác thực, Mèo sẽ post kèm vài clips nho nhỏ để bạn nào ko đc xem trực tiếp thì xem tường thuật để biết đc sức khỏe sau cả ngày wần wật với vai trò BTC của chuyến tham quan Địa đạo Củ Chi. Thế nên mình tạm gọi Thơ là Thơ Hercules ( vì ko dám gọi Thơ Trâu, sợ bị húc lòi ruột >Laughing

Sau đây là câu chuyện nho nhỏ Cool
Vào một ngày nắng đẹp, mây xinh, trời trong xanh nhưng gió ko mát mẻ (nóng gần chết), hơn 100 sinh viên của SGULaw lũ lượt kéo nhau đến tham quan Địa đạo Củ Chi huyền thoại của Việt Nam batting eyelashes Khách mời thì có Thầy Thắng và anh Nam phụ trách Khoa Luật. BTC thì chưa đc 10 người nên các thành viên BTC fải làm việc wần wật, wần wật rất là mệt nhọc để mọi người có một ngày wậy thật đã (và cũng thật fê nữa Neutral). Cả một ngày với bao nhiêu là chuyện, Mèo tạm thời mới về còn lơ lửng chưa nhớ hết được, hẹn lại nha batting eyelashes Tuy nhiên, chuyện thật việc thật lúc ra về thì Mèo vẫn còn nhớ đc :
Mèo lết bộ từ hồ đạp zịt ra xe cùng nhóm với 2 nv chính : Sưfụ Thơ và Đệtử Toàn. Để chứng tỏ sức mạnh, sức dai của mình, SfThơ đã ko ngại ngần cõng ĐtToàn trên đường về. (Đoạn này mình bất ngờ wá, ko kịp way lại nên đã iu cầu Thơ làm lần 2 :p và càng ngạc nhiên cũng như khâm phục khi nàng làm theo iu cầu Surprised )