Please login !!!

You are not connected. Please login or register

Gia đình xin không tổ chức đêm tưởng nhớ Hữu Lộc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Gia đình nghệ sĩ hài quá cố không muốn thực hiện đêm tưởng niệm anh vào tối 27/5, tại sân khấu Trống Đồng, TP HCM, dù đêm nhạc quy tụ nhiều 'sao' này dành toàn bộ tiền bán vé tặng hai con Hữu Lộc.

Hơn một ngày sau đám tang, tại nhà riêng, nghệ sĩ Hữu Châu đại diện cả nhà chia sẻ với VnExpress.net, gia đình anh chưa được thông báo và cũng không biết gì về việc có đêm tưởng niệm Hữu Lộc được tổ chức vào tối 27/5, cho đến khi có một đồng nghiệp đưa cho anh tờ rơi về chương trình.

Cầm trên tay tờ rơi có in các thông tin giới thiệu: đêm diễn duy nhất, giá vé đồng hạng 100.00 đồng, với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Phương Thanh, Mr. Đàm, Phi Nhung, Hoài Linh, Lam Trường, Chí Tài, Quang Linh... Hữu Châu buồn bã nói: "Trước tiên, gia đình xin gửi lời cám ơn đến tất cả tấm lòng của anh em, đồng nghiệp, khán giả trong và ngoài nước chia sẻ với sự ra đi của Hữu Lộc. Chúng tôi cũng rất biết ơn các nghệ sĩ chung tay thực hiện đêm tưởng nhớ Hữu Lộc. Anh em nghệ sĩ rất bận rộn, ai cũng có công việc riêng, nhưng họ đã dành thời gian quý báu và sức lực trình diễn vì mục đích từ thiện như thế. Tuy vậy, gia đình tôi xin không tổ chức để vong linh Hữu Lộc thật sự được siêu thoát mà không mang nợ ai hết"."Tôi cám ơn tấm lòng của anh em, nhưng tôi vẫn còn sức lao động, tôi còn có thể lo cho hai cháu của mình. Trước đây, khi cô Thanh Nga qua đời đột ngột, nhà tôi cũng chưa từng tổ chức đêm tưởng niệm như thế. Sau này, kỷ niệm 30 năm ngày mất của cô, gia đình đứng ra tổ chức nhưng cũng không hề bán vé", Hữu Châu bùi ngùi nói.


"Tôi và má tôi từng khóc vì cái chết bất đắc kỳ tử của cô, của bác, của cha và anh trai. Giờ đến Hữu Lộc, tôi và má hết nước mắt để khóc rồi. Gia đình tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả khán giả, bạn bè đồng nghiệp, những người luôn bên cạnh giúp chúng tôi vượt qua nỗi đau", nghệ sĩ Hữu Châu bày tỏ.

Nghệ sĩ Hữu Châu cho biết thêm, ngày 10/6 tới đây là sinh nhật của Hữu Lộc. Khi Hữu Lộc còn sống, công ty Nụ Cười Mới của anh có ý định nhập chung ngày sinh nhật Hữu Lộc và 5 năm ngày thành lập Nụ Cười Mới (ngày 27/5) để tổ chức một đêm kỷ niệm đặc biệt. "Nếu với ý nghĩa khuếch trương cho công ty Hữu Lộc thì gia đình sẵn sàng ủng hộ vì công ty là đứa con tinh thần của nó. Còn về hai con của Lộc, gia đình tôi có thể lo được. Khi nào tôi thật sự đuối sức, sẽ mở lời xin anh em. Và tôi biết khi tôi đã mở lời xin, không ai từ chối", Hữu Châu nói.

"Nhà tôi vướng quá nhiều sự ra đi đột ngột đến nỗi giờ chỉ còn mình tôi là con trai. Do cả gia đình theo đạo Phật nên ban đầu định dùng tiền phúng điếu làm từ thiện giải nghiệp cho Hữu Lộc. Nhưng nhiều bạn bè, đồng nghiệp khuyên nên để lại tiền cho hai con nó sau này lớn lên còn cái xoay sở", diễn viên Hữu Châu chia sẻ.

Với ý nghĩa như thế, Hữu Châu cho biết, với tổng số tiền phúng điếu nhận được là 256 triệu đồng và 2.120 USD, gia đình anh dùng phần nhỏ ủng hộ Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo của bác Nguyễn Vĩnh Nghiệp và Chi hội từ thiện Bảo Hòa ở Bình Thạnh, TP HCM. Còn lại, cả nhà gửi toàn bộ vào ngân hàng do hai con Hữu Lộc đứng tên. "Không ai trong gia đình tôi được dùng một đồng nhỏ trong số tiền này trừ hai cháu. Được như thế, sau này nếu tôi có bất trắc gì, tôi cũng yên lòng", Hữu Châu ngậm ngùi .

Tờ rơi giới thiệu chương trình tưởng niệm nghệ sĩ Hữu Lộc
Nguon:vnexpress.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết