Please login !!!

You are not connected. Please login or register

Sinh viên định nghĩa vui về tình yêu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Sinh viên định nghĩa vui về tình yêu on Sat May 29, 2010 8:45 am

TTC - Sinh viên Mỹ thuật: Tình yêu là một bức tranh tuyệt đẹp mà cả hai cùng là tác giả. Vì khi yêu cả chàng và nàng đều thêu dệt, vẽ vời lên đó biết bao cảnh bồng lai, thiên đường nhưng tiếc rằng những cảnh đó đều... không có thật!

Sinh viên Kỹ thuật: Tình yêu là một động cơ hai thì, muốn khởi động nó thay vì đổ xăng thì người ta sẽ đổ... mật!Sinh viên Y khoa: Tình yêu là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm mà bất cứ ai cũng có thể lây nhiễm và nhân loại hoàn toàn không có biện pháp đề phòng chứ đừng nói gì đến việc... chạy chữa!Sinh viên Luật: Tình yêu là một lĩnh vực mà pháp luật còn bỏ ngỏ nên khi đã yêu nhau rồi thì người ta có thể xâm phạm nhau một cách thô bạo mà vẫn không sợ phạm luật vì không hề có... Luật Tình Yêu!HỒNG QUẾ (Hà Nam)

Very Happy Laughing Laughing

Xem lý lịch thành viên
Cái này hay gê nhỉ =]]

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/reymysterio.khoa

NhocMewMew

avatar
(='o') Mewkon ('o'=)
(='o') Mewkon ('o'=)
trongdoan144 đã viết:Sinh viên Luật: Tình yêu là một lĩnh vực mà pháp luật còn bỏ ngỏ nên khi đã yêu nhau rồi thì người ta có thể xâm phạm nhau một cách thô bạo mà vẫn không sợ phạm luật vì không hề có... Luật Tình Yêu!
Very Happy Laughing Laughing

ừ thì ko có Luật Yêu nhưng yêu dẫn đến nhiều thứ làm hệ thống PL thêm nặng gánh Neutral điển hình là luật HN-GĐ Neutral nặng hơn chút là đánh nhau u đầu mẻ trán hay tạt acid, rạch mặt, hành hung .... đến mức này là luật hsự huh!? thinking đúng là hậu wả khó lường Laughing


_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-

Welcome to SGULaw Team-Talk
Xem lý lịch thành viên http://sgulaw.team-talk.net
Thôi thì Khoa thấy tình hình như bạn newnew phân tích có vẻ là càng ngày càng khó lường, chắc có lẽ giáo sư Mr.Khoa sẽ viết ra bộ luật tình yêu wá! Như thế xã hội mới có trật tự, công bằng và văn minh chứ nhỉ! Đúng hôg mọi người?????? Khoa mà ra bộ luật đó rồi chứ mọi người...... hết yêu, có mình Khoa yêu thôi =]]

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/reymysterio.khoa

edogawaconan


Tiểu học
Tiểu học
zậy hả K?cứ thử đua ra bộ luật đó đi.......K là người đầu tiên vi phạm đó.....keke

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết